Cha mẹ phải xem: Khoảnh khắc bé 2 tuổi bị tủ quần áo đổ ập xuống người và cái kết không ngờ

Thứ Tư, 04/01/2017 | 16:41 GMT+7

Chiếc tủ áo với nhiều ngăn kéo này được sử dụng rất phổ biến ở nhiều gia đình, và nguy cơ trẻ con leo trèo khiến tủ đổ ập xuống luôn tiềm ẩn như trong clip đáng sợ này.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên là Ricky Shoff đã chia sẻ một clip kinh hoàng xảy ra trong chính gia đình của người đàn ông này đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

cha-me-phai-xem-5

Kèm theo clip, người cha này ghi chú rằng: “Tôi đã rất do dự khi đăng tải clip này. Nhưng tôi thấy nó sẽ mang đến nhiều hữu ích cho mọi người… Hãy chắc chắn rằng tất cả các tủ quần áo của gia đình bạn đã đảm bảo an toàn. Hãy chia sẻ clip này”.

Theo đó, gia đình anh Ricky ở Orem, Utah có hai người con sinh đôi là Brock Shoff và Bowdy Shoff, tròn 2 tuổi.

Vào tháng 12 vừa qua, một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra với 2 em ở trong phòng ngủ, sau khi người mẹ vừa mới đi ra ngoài một lát.

cha-me-phai-xem

Dòng trạng thái chia sẻ của anh Ricky Shoff

Cha mẹ phải xem: Khoảnh khắc bé 2 tuổi bị tủ quần áo đổ ập xuống người và cái kết không ngờ

Trong clip có thể thấy, hai cậu bé sinh đôi cùng leo trèo vào chiếc tủ quần áo, khiến nó bất ngờ đổ ập xuống. Nửa người của cậu bé Brock đã bị mắc kẹt dưới chiếc tủ, không thể nào thoát ra được, trong khi Bowdy may mắn không bị việc gì.

Khi ấy, mẹ của hai em đã đi ra ngoài, không có bất cứ người lớn nào xung quanh để giải cứu. Mặc dù vậy, cậu bé Bowdy đã tỏ ra vô cùng bình tĩnh, không kêu khóc hay chạy trốn mà cố gắng tìm cách giúp anh em sinh đôi của mình đang bị mắc kẹt.

Ban đầu, cậu bé cố gắng dùng tay nâng chiếc tủ quần áo nhưng nó quá nặng. Sau đó, cậu bé chuyển sang “chiến thuật” khác. Bowdy cố gắng tìm cách đẩy chiếc tủ ra khỏi người Brock, chiếc tủ dần dần di chuyển.

cha-me-phai-xem-2

Cậu bé Bowdy bình tĩnh cứu người anh em sinh đôi của mình.

cha-me-phai-xem-3

Cuối cùng cậu bé Brock đã được cứu sống.

Trong khi đó, Brock cũng cố gắng hợp tác với người anh em sinh đôi của mình tìm cách thoát ra ngoài. Cuối cùng, kết thúc clip, cả hai đều bình an vô sự rồi vui vẻ chơi đùa bên nhau như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi kiểm tra camera trong phòng, anh Ricky cùng vợ đã bàng hoàng trước sự việc và quyết định chia sẻ clip cho mọi người để cảnh báo rằng đồ dùng trong nhà nhất là tủ quần áo vô cùng nguy hiểm đối với trẻ em.

cha-me-phai-xem-4

Anh Ricky cùng gia đình của mình đã trải qua một trải nghiệm kinh hoàng.

Ngay sau khi clip được đăng tải vào ngày 1/1, nó đã nhận được gần 2000 lượt chia sẻ và hơn 300 lượt bình luận.

Đa phần mọi người đều khen ngợi sự thông minh của cậu bé Bowdy và cũng tỏ ra lo lắng về tình huống tương tự có thể xảy ra ở bất cứ gia đình nào bởi những chiếc tủ thế này rất phổ biến ở các gia đình có con nhỏ.

Trước đó, vào ngày 21/12, hãng sản xuất đồ nội thất nổi tiếng của Thụy Điển IKEA đồng ý bồi thường 50 triệu USD cho ba gia đình có con bị tủ gỗ của hãng đè chết.

Trước đó, năm 2014, hai tủ MALM lật nhào và đè chết hai trẻ đang lẫm chẫm đi tại Mỹ. Cả hai trường hợp này, tủ MALM đều không có móc cố định vào tường.

Tháng 6-2016, hãng IKEA thu hồi 8 triệu tủ kéo MALM và 21 triệu tủ có kiểu dáng tương tự tại Mỹ. Tại Canada, có tổng cộng 6,6 tủ kệ bị thu hồi.

Nguồn: Daily Mail

Ý kiến bạn đọc

Video hot nhất tuần qua