Nhận diện tướng mạo “đại gian đại ác” gian tà lộ hết ra mặt, gặp mặt là phải tránh xa

Thứ Sáu, 21/04/2017 | 21:52 GMT+7

Sở hữu điểm tướng mạo này thì chắc chắn là kẻ gian tà, độc ác.

Tướng mặt dự báo được rất nhiều điều, đặc biệt là sự tổ hợp đặc điểm của ngũ quan có thể nhận biết được thiện, ác. Mặc dù không thể dự đoán chính xác 100% được nhưng “tướng do tâm sinh” nên nội tâm ra sao thì sẽ có dạng tướng mạo như vậy. Dưới đây chính là cách để nhận diện những người có tướng mạo này.

Để nhận biết được tướng mạo tốt hay xấu chỉ cần nhìn vào đôi mắt là có thể biết. Thông qua đôi mắt có thể lý giải người này là tướng mặt đơn thuần hay hung ác. Nếu như đôi mắt ôn hoà lương thiện thì nhất định là người tốt không có tâm thuật bất chính. Tướng mạo của một người cũng có thể chuyển biến nhưng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến số phận. người có thiện niệm thì mắt nhìn ôn hoà, trán nhìn rộng, mũi thu vào trong, môi hồng răng trắng, không cười mà như cười, không giận tự uy, khiến người khác không thể khinh thị.

Người có ác niệm thì mắt sắc như dao, mày thô mắt chữ u, mệnh môn hắc ám, góc miệng sắc nhọn, trề xuống, khiến người khác lo sợ, người này không đáng tin. Ác niệm sinh do tâm, nếu bần tiện, thì càng mang sắc hung ác. Tướng mũi trong tướng học chỉ nhân tâm. Đỉnh mũi nhọn hoắt thì tính cách cô độc, cho mình hơn người, tự tư tự lợi, hành sử không công bằng, công tư lẫn lộn. Người có tướng mạo này không thích hợp để kết giao làm bạn hữu.

Gò má lồi ra, theo tướng học cổ địa thì là kẻ gian ác phải sớm ngày phòng bị. Người có tướng mạo này bình thường có thể rất tốt nhưng khi chạm đến lợi ích thì lật mặt như giở sách. Chẳng những vậy, người này còn không ngừng mang tâm lý báo thù, tính toán người khác. Tướng răng không đều thì dễ châm chọc, công kích người khác, tâm tồn bất mãn. Khi gặp sự tình thì thường không giữ được bình tĩnh mà thường xuất phát từ lợi ích mà làm việc không tốt. Người này không chỉ làm việc xấu mà còn không lên hợp tác và làm bạn.

Trán quá thấp, nhọn có nhiều vết nhăn, ánh mắt không tốt thường là người lấy lợi ích đặt lên hàng đầu, không có tầm nhìn xa mà chỉ chăm chăm vào lợi ích. Tâm địa hẹp hòi, tính cách tự lợi, tranh cường háo thắng, tâm lý oán hận rất lớn. Mày thô, mắt ác độc không ngừng oán hận người khác. Nếu tướng mạo này kết hợp với nhau thì sẽ là người không chuyện gì không dám làm, tính cách hắc ám tuyệt không nên kết giao.

Nguồn blogtamsu

Ý kiến bạn đọc

Video hot nhất tuần qua