Phụ nữ có 5 tướng mặt này, nguy cơ bị chồng cấm sừng đến 99%

Thứ Tư, 31/05/2017 | 17:51 GMT+7

Những phụ nữ có 5 tướng mặt này thì nguy cơ bị chồng cấm sừng lên đến 99% luôn đấy. Xem mình có tướng nào trong 5 tướng này không nhé!

Ấn đường có khoảng cách

Ấn đường hay điểm giữa hai đầu lông mày tượng trưng cho sự tôn trọng giữa hai vợ chồng. Vị trí này không được quá gần cũng không thể quá xa. Nếu cách quá xa, dẫn đến người chồng hay qua đêm bên ngoài, chăm lo cho “gia đình nhỏ” ở ngoài.

Thiên đình nhiều vết trũng

Trong tướng học, thiên đình (trán) tượng trưng cho gia đình. Nếu thiên đình của phụ nữ có quá nhiều nếp nhăn tức là tình cảm của chồng có nhiều biến động. Sau khi kết hôn, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra với hai vợ chồng, khiến người chồng tìm kiếm thú vui bên ngoài.

Nhân trung khúc chiếtNếu ở nhân trung của phụ nữ có nhiều nếp đứt gãy, cho thấy sau khi kết hôn, tình cảm của chồng với họ dần nguội lạnh, mất đi hứng thú thời yêu nhau, từ đó họ có người thứ ba cũng là điều đương nhiên.

Răng nhô ra ngoài

Những người phụ nữ có hàm răng nhô ra ngoài một cách bất thường là dấu hiệu cho thấy sau khi kết hôn, chồng họ dễ “vụng trộm” bên ngoài.

Mũi tẹt

Trong nhân tướng học, mũi tượng trưng cho sự vững chắc. Với phụ nữ, mũi cũng là vị trí cho thấy khả năng khống chế tình cảm và hành vi của chồng. Nếu sở hữu chiếc mũi tẹt, cho thấy tình cảm của họ không bền vững, người chồng dễ bị cám dỗ từ các mối quan hệ ngoài xã hội. Điều này khiến tình cảm vợ chồng sau khi kết hôn xảy ra nhiều mâu thuẫn, dễ dẫn đến đổ vỡ.

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Nguồn webtretho

Ý kiến bạn đọc

Video hot nhất tuần qua