Tại sao làn da của bạn ngày càng mỏng và yếu.

Thứ Sáu, 26/08/2016 | 20:34 GMT+7

Tại sao làn da của bạn ngày càng mỏng và yếu.

Nếu bạn là một người có làn da nhạy cảm mà muốn có làn da đẹp và khỏe mạnh thì hãy làm như tôi để lấy lại làn da xinh đẹp.

Những dấu hiệu để bạn nhận biết một làn da nhạy cảm ất đơn giản là da bạn thường xuyên bị đỏ, lên mụn, hay những mẩn đỏ khi sử dụng mỹ phẩm hay do sự thay đổi của thời tiết cũng nhanh khiến cho làn da bị những triệu chứng thất thường.

Để chăm sóc cho làn da nhạy cảm là cả một quá trình, vì vậy nếu muốn bảo vệ làn da của mình hãy tránh xa các nhân tố từ bên ngoài sau :

+ Không nên tắm rửa bằng nước nóng : Tắm rửa bằng nước nóng sẽ làm cho làn da nhạy cảm của bạn dễ bị tổn thương hơn do hơi nước nóng làm cho da càng ngày càng bị ửng đỏ gây tình trạng bỏng rát da và làm da bị tổn thương nghiêm trọng.kem-chong-nang-phunutoday_vn

+ Xối nước thật mạnh lên bề mặt da : Chính việc bạn xối nước quá mạnh mà không để ý đến làn da của chính mình sẽ khiến da mặt bạn bị trầy xước và tổn thương nghiêm trọng, thay vì bạn dùng vòi hoa sen xối lên mặt thì bạn hãy dùng tay và vỗ nhẹ nước lên mặt là đủ để làm sạch da rồi.tải xuống (15)

+ Sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa quá mạnh : Bạn nên lựa chọn các loại sữa tắm hay sữa rửa mặt có nồng độ chất tẩy thấp thôi, nếu bạn dùng những loại sữa rửa mặt có nồng độ cao thì da mặt sẽ nhanh bị bào mòn nhanh và làm da tổn thương nặng hơn.

+ Dưỡng da hoặc trang điểm quá nhiều lớp : Làn da nhạy cảm vốn rất nhanh nổ mụn và bị kích ứng khi tiếp xúc với quá nhiều mỹ phẩm và làm cho lỗ chân lông bị bịt kín và làm tình trạng mụn trên da mặt ngày càng gia tăng nhiều hơn. Chính vì vậy bạn nên hạn chế việc trang điểm cũng như bôi quá nhiều mỹ phẩm lên mặt cùng một lúc.cong-thuc-tri-mun-hieu-qua.jpg-3

Trên đây là những tác nhân khiến làn da bạn càng ngày càng mỏng và yếu dần. hãy ghi nhớ lại và tránh xa những tác nhân này.

Chúc các bạn thành công.

Ý kiến bạn đọc

Video hot nhất tuần qua