Thói quen khiến nam giới ngày càng kém về “chuyện ấy”

Thứ Năm, 20/04/2017 | 14:59 GMT+7

Thói quen khiến nam giới ngày càng kém về “chuyện ấy”, nhưng ít ai quan tâm và biết rõ để tránh.

Có nhiều lý do để ‘bản lĩnh đàn ông’ của bạn sa sút. Một số người âm thầm chấp nhận, một số người lại tìm tới những bài thuốc truyền tai để cải thiện chuyện ‘yếu đuối’ khó chia sẻ này. Tuy nhiên, bạn cần lướt qua những lý do dưới đây, nó có thể giúp bạn nhận diện được sát thủ để từ đó có giải pháp hợp lý.

Bệnh ở cơ quan sinh dục

Dĩ nhiên, vì đây là cơ quan trực tiếp thực hiện nhiệm vụ thể hiện “phong độ đàn ông”. Nếu xác định mình “xuống phong độ” vì lý do này, bạn cần được bác sĩ chuyên môn tư vấn và điều trị kịp thời.

Thiếu ngủ

Thiếu ngủ gây ra hàng loạt ảnh hưởng tới các cơ quan. Trước mắt, khi thiếu ngủ, bạn sẽ… buồn ngủ, mệt mỏi nên chuyện không ham muốn gì là chuyện dễ hiểu.

Sử dụng chất kích thích

Nhiều người nghĩ rằng chất kích thích sẽ khiến mình sung mãn hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là ảo giác và lâu dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể chất và đời sống tình dục.

Bệnh yếu thận

Thận có vai trò rất quan trọng trong đời sống chăn gối của nam giới. Thận có thể tiết ra một loại hormone giúp duy trì ham muốn. Khi thận bị suy yếu có nghĩa ham muốn “chuyện ấy” của nam giới cũng bị ảnh hưởng hoặc sa sút theo. Thận yếu tác động đến các chức năng của cơ thể, trong đó có quá trình trao đổi chất, hấp thu năng lượng… đặc biệt còn gây tác động đến dòng máu di chuyển trong cơ thể. Khi đó, máu đưa về dương vật ít hoặc thấp hơn nên việc cương cứng không dễ dàng.

Khi thận suy yếu có nghĩa chức năng bài tiết, loại bỏ các chất độc hại giảm sút đáng kể. Khi đó, các chất độc bị ứ đọc trong cơ thể khiến bạn buồn ngủ, mệt mỏi và lâu dài còn gây các bệnh khác. Khi cơ thể mệt mỏi, rõ ràng bạn không hề có cảm hứng với “chuyện ấy”.

Cao huyết áp

Căn bệnh này ngày càng phổ biến do thói quen cuộc sống không điều độ hay ăn uống không khoa học. Ngoài những nguy cơ dẫn đến đột quỵ, tim mạch thì người bị cao huyết áp cũng phải cẩn trọng hay có những sinh hoạt tình dục thái quá làm cho tim, phổi và hệ thần kinh bị ảnh hưởng.

Khi làm “chuyện ấy” dẫn đến tăng huyết áp, có thể vỡ mạch máu não, đột quỵ. Nếu khi giao hợp có xuất hiện nhức đầu, lạnh toát hay mệt mỏi phải dừng lại hoặc đến gặp bác sĩ.

Nguồn tiendung24h.vn

Ý kiến bạn đọc

Video hot nhất tuần qua